Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ

Nhằm mục đích mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm – tiện ích – Sang trọng khi thuê một chiếc xe bất kỳ ở PYE Hoàng Sơn.

PYE HOÀNG SƠN - Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Phú Yên

PYE Hoàng Sơn là đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Toyota Fortuner 7 chỗ uy tín chuyên nghiệp tại Tuy Hòa Phú Yên, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trên hết.

Với nhu cầu thuê xe đi công tác, làm việc hay đưa đón đường dài thì yêu cầu bạn có một chiếc xe mạnh, bền bỉ địa hình đồi núi và đi tốt chuyến hành trình dài.

cho thue xe o to toyota 7 cho tai phu yencho thuê xe toyota fortuner 7 chỗ tại phú yên

Cho thuê xe ô tô 7 chỗ ở Phú Yên

Chiếc xe ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ là phù hợp nhất, chiếc xe này luôn đứng đầu trong những dòng xe có khả năng vận hành mạnh mẽ. Xe di chuyển êm ái, nhẹ nhàng và tăng tốc mạnh mẽ. Riêng về độ ồn và khả năng chống rung của xe cũng được cải thiện đáng kể. Hộp số tự động 4 cấp cho cảm giác thư thái và việc lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

dịch vụ cho thuê xe tại phú yên

Ngoài ra, Xe ô tô Toyota 7 chỗ này có nội thất rộng rãi hơn với chỗ duỗi chân thoải mái, khoang hành lý lớn đủ cho cả gia đình chất đầy những vật dụng cần thiết trong chuyến đi.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

PYE Hoàng Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ tại Phú Yên với các loại hình dịch vụ như sau:

  • Thuê xe đưa đón: Với các hình thức đưa đón phổ biến cần thuê xe ô tô như: đưa đón công nhân viên chức, đưa đón sân bay, đưa đón học sinh. Tùy vào số lượng mà Bạn nên lựa chọn loại xe ôtô phù hợp nhất.
  • Thuê xe theo ngày: Thuê xe theo ngày thường có tài xế, khách hàng thường thuê xe để đi thăm quan các du lịch tại Phú Yên. Với bảng giá cước trọn gói cho một ngày đi.
  • Thuê xe đám cưới: Rất nhiều những dòng xe cưới từ cao cấp, xe cưới bình dân đến những dòng xe cưới cổ điển chuyên phục vụ cho thuê xe cưới hỏi.
  • Thuê xe đi công tác: Đây là dịch vụ dành cho các công ty hoặc cá nhân thuê xe để đi làm việc ở xa khu vực công ty đang hoạt động. Với mục đích hợp tác kinh doanh. 
  • Thuê xe dài hạn: Dành cho cá nhân đang định cư ở địa điểm mới có nhu cầu thuê xe ô tô dài hạn từ 1 tháng trở lên.

giá cước dịch vụ thuê xe tại phú yên