Chính Sách Dịch Vụ

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn được thành lập vào ngày 31/07/2015. Mã số thuế 4401013204 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Phú Yên cấp phép. 

Địa chỉ bãi xe: Cây Xăng Chóp Chài, Km 7 Quốc lộ 1A, Xã Bình Kiến, TP Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam. 

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Ngọc Sơn Tây, Hòa Quang Bắc, Phú Hòa, Phú Yên, Việt Nam. 

Địa chỉ văn phòng: 44/15 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp:

- Taxi tải nội thành Phú Yên: các dòng xe tải như 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn (mui bạc) - 1 tấn đông lạnh.

- Chuyển nhà, văn phòng trọn gói

- Cho thuê xe du lịch 4 - 35 chỗ

- Hợp đồng vận tải trong và ngoài tỉnh

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những điều khoản chính sách dịch vụ của PYE Hoàng Sơn được đề cập chi tiết bên dưới:

 

I. Quy định về hàng hóa vận chuyển

1. PYE Hoàng Sơn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng có có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp theo quy định của Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Hàng hóa vận chuyển bằng xe tải theo đúng tải trọng cho phép.

2. PYE Hoàng Sơn không nhận vận chuyển những loại hàng hóa sau:

- Hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ theo quy định pháp luật. 

- Hàng hóa nằm trong danh mục cấm kinh doanh/vận chuyển theo quy định pháp luật.

- Hàng hóa ngoài phạm vi hỗ trợ của PYE Hoàng Sơn như hàng đông lạnh, thủy tinh, vật liệu xây dựng.

- Hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa gây cháy nổ, hàng hóa ô nhiễm môi trường theo quy định pháp luật.

- Hàng hóa có thể gây nguy hiểm cho nhân viên vận chuyển của PYE Hoàng Sơn.

 

II. Quy trình thực hiện đơn hàng

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng qua những kênh sau:

- Tổng đài miễn phí: 0367 590 719

- Tư vấn, báo giá qua Zalo (0367 590 719).

- Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

- Đặt qua website: vantaiphuyen.vn

2. Khảo sát miễn phí tận nhà (dành riêng cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng)

Trong trường hợp đồ đạc quá nhiều không thể liệt kê qua điện thoại và hình ảnh Zalo, PYE Hoàng Sơn sẽ cử nhân viên xuống tận nhà khảo sát miễn phí và báo giá ngay lập tức.

3. Báo giá & Ký kết hợp đồng

Khi đã thu thập đủ thông tin đặt hàng, nhân viên PYE Hoàng Sơn sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Nếu Bạn đồng ý với phương án vận chuyển và chi phí thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

4. Tiến hành vận chuyển

Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên PYE Hoàng Sơn sẽ đến để thực hiện đơn hàng theo hợp đồng.

5. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành đơn hàng, khách hàng sẽ nghiệm thu và ký vào Biên bản Xác nhận hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán. Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn VAT thì vui lòng thanh toán thêm 10% phí dịch vụ vận chuyển. 

6. Chăm sóc khách hàng

Sau khoảng 2-3 ngày sau khi hoàn thành đơn hàng, nhân viên CSKH sẽ liên hệ khách hàng để ghi nhận những phản hồi, đánh giá về chất lượng dịch vụ. 

7. Xử lý sự cố sau vận chuyển

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố (xuất phát từ nhân viên PYE Hoàng Sơn), PYE Hoàng Sơn sẽ cử nhân viên đến khắc phục và đền bù 100% giá trị nếu hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Tham khảo chính sách khiếu nại của PYE Hoàng Sơn dành cho khách hàng để biết thêm chi tiết.

 

III. Thời gian phục vụ

- Tổng đài tư vấn, báo giá: 07:30 -21:00 (Làm việc tất cả các ngày trong tuần).

- Thời gian phục vụ: 24/7 ngoại trừ chiều Chủ Nhật phải đặt trước ít nhất là 1 ngày.

Thời gian chờ lên và xuống hàng đối với xe tải 750Kg - 1.4 tấn là 30 phút, 2.4 tấn là 40 phút, 3.5 tấn là 50 phút, 5 tấn là 60 phút. Nếu vượt quá thời gian trên, PYE Hoàng Sơn sẽ phụ thu thêm phí neo xe theo như quy định ở mục VII bên dưới.

 

IV. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

1. Quyền lợi Khách hàng

- Khách hàng có quyền ngưng sử dụng dịch vụ nếu phát hiện PYE Hoàng Sơn không làm đúng theo những gì đã thỏa thuận hoặc ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

- Khách hàng được quyền yêu cầu nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin và hỗ trợ đặt dịch vụ, cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện đơn hàng.

- Khách hàng có quyền khiếu nại và yêu cầu PYE Hoàng Sơn đền bù nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên gây ra những thiệt hại, mất mát đồ đạc.

2. Nghĩa vụ của Khách Hàng

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin đồ đạc, địa điểm, điều kiện vận chuyển cho nhân viên PYE Hoàng Sơn tư vấn và báo giá.

- Khách hàng có nghĩa vụ thực hiện theo đúng những điều đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

- Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về toàn bộ hàng hóa, đồ đạc mà mình giao cho PYE Hoàng Sơn vận chuyển.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo quản các tư trang, hàng hóa có giá trị cao và lưu ý cho PYE Hoàng Sơn những trường hợp hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ.

 

VI. Quyền và nghĩa vụ của PYE Hoàng Sơn

1. Quyền lợi của PYE Hoàng Sơn

- PYE Hoàng Sơn có quyền từ chối nhận vận chuyển những đồ đạc, hàng hóa nằm ngoài danh sách vận chuyển đã liệt kê ở trên.

- PYE Hoàng Sơn không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa, đồ đạc phát sinh ngoài thỏa thuận, hợp đồng đã kí kết.

PYE Hoàng Sơn có quyền thu thêm phí nếu thời gian chờ xe quá quy định, hoặc có đồ đạc, hàng hóa phát sinh không đúng với thỏa thuận hoặc hợp đồng đã ký kết. Phí phụ thu sẽ được tính theo quy định của PYE Hoàng Sơn.

2. Nghĩa vụ của PYE Hoàng Sơn

- PYE Hoàng Sơn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc tư vấn và báo giá dịch vụ, cũng như tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng trong quá trình vận chuyển.

- PYE Hoàng Sơn có nghĩa vụ cung cấp phương tiện vận chuyển, thiết bị và nhân sự hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng như đã thỏa thuận.

- PYE Hoàng Sơn có trách nhiệm đảm bảo an toàn và đầy đủ cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

- PYE Hoàng Sơn có trách nhiệm đền bù thiệt hại, mất mát trong quá trình vận chuyển khi lỗi xác định từ phía PYE Hoàng Sơn.

 

VII. Cước phí dịch vụ và thanh toán

1. Cước phí

+ PYE Hoàng Sơn sẽ chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, cầu đường trong quá trình vận chuyển.

- Chi phí PYE Hoàng Sơn tính cho thời gian chờ lên xuống hàng vượt quá thời gian quy định như mục V mỗi đầu lần lượt cho xe tải 75Kg - 1.4 Tấn, xe tải 2.4 tấn - 3.5 tấn và xe tải 5 tấn là 50.000 VNĐ/giờ, 70.000 VNĐ/giờ, 100.000 VNĐ/giờ.

- Cước phí dịch vụ vận chuyển trong khoảng thời gian từ sau 20h sẽ cao hơn từ 5%-10% so với giá đi từ 9h-18h.

2. Hình thức và thời gian thanh toán

Có hai hình thức thanh toán chi phí vận chuyển cho PYE Hoàng Sơn:

- Thanh toán tiền mặt: sau khi nhân viên PYE Hoàng Sơn hoàn thành đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên.

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng theo như thỏa thuận với nhân viên PYE Hoàng Sơn. Đối với khách lẻ, chuyển khoản trước khi giao hàng, với khách công ty, chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc sau khi nhận hóa đơn. PYE Hoàng Sơn có chính sách công nợ cho khách hàng công ty hợp tác lâu dài, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

 

VIII. Quy định thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ

PYE Hoàng Sơn không có trách nhiệm bồi thường hợp đồng nếu khách hàng đơn phương hủy bỏ. PYE Hoàng Sơn chỉ giải quyết những trường hợp thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Không thu phí nếu Khách hàng thông báo hủy đơn hàng trước 1 ngày hoặc trước thời gian xe tải có mặt nơi nhận hàng 60 phút.

- Thu 50% giá trị đơn hàng nếu Khách hàng thông báo hủy đơn hàng khi xe tải đã có mặt đúng thời gian khách hàng yêu cầu nơi nhận hàng.

 

IX. Bảo mật thông tin khách hàng

PYE Hoàng Sơn sẽ thực hiện bảo mật thông tin khách hàng theo như chính sách bảo mật đã cam kết. Cần thêm thông tin hay có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tại đây.