Cho thuê xe du lịch Samco Izuzu 29 chỗ

Công ty bạn đang tìm kiếm một dòng xe du lịch 29 chỗ mới toan phù hợp để đi tham quan, làm việc, công tác, đám cưới đường dài, tổ chức sự kiện. Hiện tại, PYE Hoàng Sơn vừa mới đầu tư thêm dòng xe Samco Izuzu 29 chỗ năm 2018. Chúng tôi hi vọng với chiếc xe du lịch này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng tại Phú Yên.

PYE Hoàng Sơn là đơn vị cung cấp giải pháp đa dạng về Dịch Vụ Cho Thuê xe Ôtô Du lịch uy tín số 1 tại Phú yên, Thủ tục thuê xe đơn giản cùng với bảng giá cước cạnh tranh.

PYE HOÀNG SƠN - DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI PHÚ YÊN

cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại phú yên

Samco Izuzu 29 chỗ ngồi kiểu dáng Hàn Quốc hiện đại, thiết kế hoàn toàn mới. Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về dòng xe du lịch SAMCO IZUZU 29 chỗ chất lượng cao và sang trọng với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ ở tuy hòa

Cho thuê xe du lịch uy tín tại Phú Yên

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách. Xe du lịch Samco Izuzu 29 chỗ. PYE Hoàng Sơn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

PYE Hoàng Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe Universe Mini 34 chỗ tại Phú Yên với các loại hình dịch vụ như sau:

​- Thuê xe đưa đón: Với các hình thức đưa đón phổ biến cần thuê xe ô tô như: đưa đón công nhân viên chức, đưa đón sân bay, đưa đón học sinh. Tùy vào số lượng mà Bạn nên lựa chọn loại xe ôtô phù hợp nhất.

- Thuê xe theo ngày: Thuê xe theo ngày thường có tài xế, khách hàng thường thuê xe để đi thăm quan các du lịch tại Phú Yên. Với bảng giá cước trọn gói cho một ngày đi.

- Thuê xe đám cưới: Rất nhiều những dòng xe cưới từ cao cấp, xe cưới bình dân đến những dòng xe cưới cổ điển chuyên phục vụ cho thuê xe cưới hỏi.

- Thuê xe đi công tác: Đây là dịch vụ dành cho các công ty hoặc cá nhân thuê xe để đi làm việc ở xa khu vực công ty đang hoạt động. Với mục đích hợp tác kinh doanh. 

- Thuê xe dài hạn: Dành cho cá nhân đang định cư ở địa điểm mới có nhu cầu thuê xe ô tô dài hạn từ 1 tháng trở lên.

 

Tổng đài dịch vụ

  • Taxi tải & Chuyển nhà: 0367.590.719 (Zalo 0367.590.719) - 0935 624 602
  • Cần đội ngũ Bốc xếp & Đóng gói: 0935 624 602 - (Zalo 0367.590.719)
  • Thuê xe Du lịch: 0367 590 719

dịch vụ cho thuê xe du lịch tại phú yên