Bảng Giá Cước Dịch Vụ Vận Tải

BẢNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ VẬN TẢI PYE HOÀNG SƠN

bang gia dich vu van tai phu yen

PYE HOÀNG SƠN - Vantaiphuyen.Vn  "Phục Vụ Làm Gốc"

PYE Hoàng Sơn - Đối Tác Chiến Lược Của Bạn!

Dịch vụ Vận tải & Du lịch Phú Yên PYE Hoàng Sơn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và du lịch uy tín và thân thiện nhất tại Phú Yên. PYE Hoàng Sơn xin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo cùng với bảng giá cước thật sự cạnh tranh.

Link vào bảng giá theo từng dịch vụ:

Quy Trình Đặt Dịch Vụ Vận Tải Của PYE Hoàng Sơn

Để thuận tiện trong việc đáp ứng đúng nhu cầu, đúng công việc, vui lòng khách hàng thực hiện đúng các thao tác đặt xe sau:

Bước 1: Liên hệ và báo giá

Email báo giá: Vantaiphuyenvn@Gmail.com

- Email báo giá: tất cả đơn hàng sẽ được chúng tôi giải đáp qua Email vantaiphuyenvn@gamil.com hoặc Hotline tất cả yêu cầu của Qúy Khách sẽ được giải đáp ngay trong tít tắc. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại ( hoạt động 24/24) nhằm mục đích lắng nghe " ý kiến, tư vấn giải pháp vận chuyển, phản hồi".

- Form mẫu khi đặt xe: Loại xe cần thuê, lịch trình làm việc, khối lượng hàng hóa, nhu cầu dịch vụ gia tăng và thông tin chi tiết khác.

- Báo giá: Sau khi có thông báo nhận được nhu cầu của Qúy khách, Nhân viên tiến hành báo giá ngay thông qua: Email, gọi điện thoại cho khách hàng hoặc mời khách hàng đến văn phòng công ty làm việc.

- Ký hợp đồng: Nếu hai bên đã thống nhất xong về loại xe, giá cả và dịch vụ khác thì tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc. Khách hàng có thể chọn phương thức sau:

  • Làm hợp đồng và đặt cọc tại địa điểm của Khách hàng
  • Ký hợp đồng và đặt cọc tại Văn phòng Công ty
  • Ký hợp đồng và đặt cọc qua mạng

Bước 2: Thực hiện và thanh toán

Trong quá trình làm việc, khách hàng không thỏa mãn về cung cách làm việc của tài xế, nhân viên phục vụ và phương tiện thì hãy phản hồi về công ty ngay lập tức để chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Quý vị. Khách hàng có thể phản hồi, góp ý kiến cho công ty qua số điện thoại: 0367 590 719 (lắng nghe 24/24) hoặc qua email: vantaiphuyenvn@gmail.com.

Hoàng Sơn Moving
VP. Tuy Hòa - Phú Yên
Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel/ Zalo: 0367 590 719 (Hoàng Sơn)
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com