Chính Sách Bảo Mật

Dịch vụ Vận tải PYE Hoàng Sơn xin cam kết khách hàng không lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm về điều lệ bảo mật những thông tin liên quan đến khách hàng với những chính sách cụ thể như sau:

dịch vụ taxi tải chuyển nhà

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

PYE Hoàng Sơn thu thập thông tin khách hàng trên website vantaiphuyen.vn bao gồm họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, đây là những thông tin bắt buộc khách hàng cần cung cấp cho việc đặt đơn hàng vận chuyển. 

Bên cạnh đó, những thông tin về số lần truy cập, số liên kết khách hàng nhấp vào, địa chỉ IP, Brower mà khách hàng sử dụng cũng sẽ được lưu lại để xác định số lượng khách hàng truy cập website vantaiphuyen.vn.

 

II. Phạm vi sử dụng thông tin

PYE Hoàng Sơn sử dụng thông tin khách hàng vào những công việc sau:

- Đặt dịch vụ và thực hiện dịch vụ.

- Giải quyết khiếu nại, trao đổi thông tin giữa PYE Hoàng Sơn và khách hàng.

- Cung cấp thông tin mới cập nhật, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

 

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc PYE Hoàng Sơn không còn nhu cầu thu thập nữa. Những trường hợp còn lại thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên hệ thống dữ liệu của PYE Hoàng Sơn

 

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Bộ phận trực tiếp liên quan đến thông tin khách hàng như Bộ phận kinh doanh, bộ phận thực hiện đơn hàng, bộ phận Marketing của PYE Hoàng Sơn.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn:

Địa chỉ bãi xe: Cây Xăng Chóp Chài, Km 7 Quốc lộ 1A, Xã Bình Kiến, TP Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam. 

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Ngọc Sơn Tây, Hòa Quang Bắc, Phú Hòa, Phú Yên, Việt Nam. 

Địa chỉ văn phòng: 44/15 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

 

VI. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ email vantaiphuyenvn@gmail.com hoặc phần liên hệ để được nhân viên hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân khách hàng.

 

VII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc bị bên thứ ba lạm dụng, khách hàng vui lòng liên hệ PYE Hoàng Sơn ngay qua email vantaiphuyenvn@gmail.com để được giải quyết trong vòng 24h. 

Tham khảo thêm chính sách dịch vụ để biết thêm về quy định và điều khoản khi sử dụng dịch vụ của PYE Hoàng Sơn.