Chành Xe Phú Yên

PYE Hoàng sơn cung cấp dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa tuyến Tuy Hòa đi Quy Nhơn, Hồ Chí Minh hàng ngày và ngược lại, với bảng giá cước cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp


CHÀNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA PHÚ YÊN - QUY NHƠN - HỒ CHÍ MINH

Thành phố Tuy Hòa 40 năm sau giải phóng đã chuyển mình từ một thị xã nhỏ trở thành một đô thị loại I. Những công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị được đầu tư đã giúp thành phố thay đổi diện mạo, tạo ấn tượng với người dân và du khách. TP Tuy Hòa đang thu hút đông đúc dân cư đến sinh sống và làm ăn buôn bán, khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa tăng cao. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân tại đây vô cùng lớn.

chành xe tải phú yên

PYE Hoàng Sơn - Đơn vị vận tải hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Yên.

CHÀNH XE TẢI PYE HOÀNG SƠN - CHUYÊN TUYẾN PHÚ YÊN - QUY NHƠN - HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng chuyên tuyến kết nối Tuy Hòa, Phú Yên - Quy Nhơn và TPHCM hàng ngày với giá cước phí rẻ chất lượng nhất trên toàn quốc.

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa kết nối giữa Phú Yên - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh hàng ngày và ngược lại. Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, kho hàng để có thể trung chuyển hàng hóa linh hoạt và khoa học.

Là một trong những công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải công ty PYE Hoàng Sơn sớm đã nhận ra thị trường tiềm năng này và từ đó chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đến và đi từ Phú Yên.
PYE Hoàng Sơn hiện và đang phát triển dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa theo tuyến kết nối giữa Tuy Hòa – Quy Nhơn – Hồ Chí Minh hàng ngày với các dòng xe tải nhỏ, vừa như 1,5 tấn – 2,5 – 5 tấn – 8 tấn - 16 tấn - 19 tấn mui bạc.

 

ĐỘI XE TẢI VẬN CHUYỂN

 

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ xe tải hùng hậu và đang đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh hằng ngày.

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn được thành lập vào ngày 31/07/2015, MST: 4401013204 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Phú Yên cấp.

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn

 

Add:  44/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

 

Website: www.vantaiphuyen.vn

 

Facebook: FB/vantaiphuyen

 

Tuyến kết nối Tuy Hòa - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh chạy hàng ngày của PYE Hoàng Sơn có những địa điểm tiếp nhận hàng như sau:

ĐIỂM NHẬN HÀNG SÀI GÒN

Kho Hàng Á Châu

  • Địa chỉ: Bến Xe Thái Tuấn, Số 02 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0396 767 953

ĐIỂM NHẬN HÀNG BÌNH ĐỊNH

  • Điện thoại: 0382 693 697
  • Địa chỉ: Bến xe Quy Nhơn, Bình Định

ĐIỂM NHẬN HÀNG PHÚ YÊN

  • Điện thoại: 0367 590 719
  • Địa chỉ: 44/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Đối với dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa theo tuyến kết nối giữa: Tuy Hòa - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh hàng ngày, hiện PYE Hoàng Sơn đang nhận vận chuyển hàng hóa ( gồm cả: hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, chuyển nhà trọn gói) với bảng giá cước vận chuyển phải chăng, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, chắc chắn PYE Hoàng Sơn sẽ làm bạn hài lòng.

dịch vụ vận chuyển bắc nam tại phú yên

Chành xe tải tuyến kết nối giữa TUY HÒA - QUY NHƠN - HỒ CHÍ MINH - Uy tín và chuyên nghiệp

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển từ Phú Yên - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh hàng ngày và ngược lại được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học.

ƯU ĐIỂM CHÀNH XE TẢI PHÚ YÊN - QUY NHƠN - HỒ CHÍ MINH hàng HÀNG NGÀY

  • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa theo tuyến.
  • Dịch vụ chành xe tải Phú Yên PYE Hoàng Sơn chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ xe tải hiện đại.
  • Hoạt động vận tải hàng hóa PYE Hoàng Sơn hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ).

Tổng Đài Đặt Dịch Vụ:   0382 693 697
VP. Tuy Hòa - Phú Yên
Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel:
0382 693 697  - Zalo: 0367 590 719 (Hoàng Sơn)
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com